Cuối tuần rồi làm ngay lẩu nấm cá viên ngon mê ly đãi hội bạn thôi!
Công thức hoàn hảo làm lẩu Thái chua cay ngon sôi sục dạ dày
Cách làm lẩu nấm ngọt thanh, đậm đà ăn một lần là nhớ suốt đời
Công thức hoàn hảo làm lẩu Thái chua cay ngon sôi sục dạ dày
Cách làm lẩu nấm ngọt thanh, đậm đà ăn một lần là nhớ suốt đời
Lẩu bò nhúng giấm
Nguyên liệu (phần ăn cho 4 người):-Thịt bò: 600gr
-Nước dùng gà: 600ml
-Giấm
-Hành tây, cà rốt, củ cải trắng, dưa chuột
-Mắm nêm, dứa, chanh
-Rau sống, bánh tráng, bún tươi
-Nước dừa non: 1 quả
-Gia vị: hành, tiêu, sả, nước mắm, bột nêm
Cách thực hiện:
-Rau sống sửa sạch, vấy nước để ráo.
-Cách pha mắm nêm: 1 phần mắm nêm, 1.5 phần đường, 1 thìa nước cốt chanh, 2 phần nước lọc, dứa, tỏi, ớt băm nhỏ rồi trộn đều.
Cách làm lẩu ếch sa tế cay nồng, đậm đà chuẩn vị ngày đông về
Thịt ếch ngon mềm cùng vị cay nồng của sa tế và nước súp lẩu đậm đà rất phù hợp với tiết trời se lạnh như thế...