Món trứng hấp vừa ngon vừa mềm, đơn giản dễ làm cũng vô cùng bổ dưỡng ai cũng sẽ thích.
- 4 quả trứng cõ trung bình (khoảng 55g mỗi quả)
- 300ml nước từ 40-45 độ C
- 1 muỗng canh nước tương
- ½ muỗng canh dầu mè
- 1 nhúm muối
- Hành lá thái nhỏ
PHẦN 2: CÁCH LÀM TRỨNG HẤP
Bước 1: Đập trứng vào một bát lớn. Thêm muối rồi đánh đều trứng.
Bước 2: Từ từ cho nước vào khuấy đều.
Trộn nước với dầu vừng, rưới lên trứng hấp. Rắc ít hành lá lên cho đẹp mắt rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm trứng hấp!